VĂN HÓA LEXIM

Văn hóa doanh nghiệp và nguồn nhân lực chính là điểm mấu chốt của sự phát triển và thành công của doanh nghiệp. Hiện tại với đội ngũ nguồn nhân lực dồi dào, phong phú và đa dạng của cán bộ, nhân viên, chúng tôi đánh giá cao tính trung thực, toàn vẹn, sáng tạo và tôn trọng.

Sự ổn định, phát triển và uy tín trong lĩnh vực hoạt động của chúng tôi có được nhờ vào các dự án lớn và thách thức đã được hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng kỹ thuật và đặc biệt là An toàn lao động. Tất cả mọi thành viên của Lexim đều xác định xây dựng công ty như xây dựng ngôi nhà của chính mình, muốn ngôi nhà trở thành to, đẹp và vững chắc thì tất cả mọi nhân viên đều có trách nhiệm vun đắp và xây dựng đồng thời có niềm tin và hoài bão lớn. Từ những ý tưởng trên, Lexim đã xác định “Văn hóa doanh nghiệp” theo các tiêu chí cụ thể như sau:

Tạo ra sự bình đằng cho tất cả CB-CNV trong công ty

 Công ty luôn duy trì một môi trường làm việc bình đẳng và không phân biệt đối với tất cả mọi người. Đó cũng là mục đích mà chúng tôi tạo ra cho những người có ý định đến và cống hiến cho công ty, đồng tâm hợp sức xây dựng công ty cùng với những người hiện đang công tác. Sự bình đẳng được thể hiện trên các khía cạnh, nó được thể hiện cụ thể qua vấn đề thu nhập, trợ cấp dành cho CB-CNV; có môi trường đào tạo, nâng cao tay nghề; cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp được chia đều cho những người có năng lực cao; không có sự phân biệt đối xử về giới tính, tôn giáo hay tuổi tác… Bên cạnh đó là thể hiện sự quan tâm của công ty đối với các vị trí ứng viên xin việc và CB-CNV hiện đang công tác tại công ty có năng lực làm việc cao để bổ sung cho đội ngũ quản lý của công ty.

Đào tạo và nâng cao trình độ

Cùng với sự phát triển nhanh chóng về kỹ thuật và công nghệ nói riêng và sự đa dạng trong ngành nghề kinh doanh của công ty nói chung là những tác động then chốt đối với những yêu cầu về tính hiệu quả ở tất cả các vị trí tại công ty. Để thích nghi đối với sự phát triển không ngừng, công ty luôn chú trọng đến vấn đề công nghệ, giám sát, quản lý và các chương trình đào tạo nhằm nâng cao trình độ, nâng cao tay nghề và chuẩn bị cho họ những kinh nghiệm thực tế để sẵn sàng tiếp cận với trình độ kỹ thuật ngày tiên tiến hiện nay. Bên cạnh đó, công ty cũng mở nhiều lớp đào tạo dành cho khối quản lý, thợ bậc cao, các giám sát thi công… với mục đích mở rộng cho họ một “tầm nhìn” cao hơn trong công việc.

Quan hệ cộng đồng

Chúng tôi dành sự tự tin và lạc quan về giá trị dài hạn dành cho CB-CNV, và các đối tác của công ty cùng với lợi ích xã hội tạo ra cho họ. Chúng tôi cũng quan tâm đến các hoạt động mang tính chất từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình thương binh,liệt sỹ, những người có công với cách mạng. Các hoạt động giao lưu văn hoá, văn nghệ, thể thao được tổ chức thường xuyên nhằm tạo ra cho CB-CNV trong công ty những giây phút vui vẻ, thoải mái, rèn luyện sức khoẻ không chỉ trong nội bộ công ty mà còn giao lưu với bạn bè xung quanh nhằm tăng thêm tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau và giúp đỡ nhau trong công việc. Bên cạnh đó còn có các hoạt động giao lưu với sinh viên, nguồn nhân lực tương lai dành cho đất nước, qua đó cũng giới thiệu cho họ về tiềm năng của công ty. Trong công tác kinh doanh, đối tác là rất quan trọng và chúng tôi hiểu rõ điều này. Chúng tôi đa dạng hoá ngành nghề kinh doanh, mở rộng thị trường không những trong nước mà vươn ra bên ngoài thế giới. Điều này cũng làm tăng mối quan hệ, quảng bá thương hiệu Lexim ngày càng có hiệu quả hơn.

Sự thăng tiến trong nghề nghiệp

Trong một môi trường mà CB-CNV trẻ chiếm đa số, nhờ đó công ty luôn có được sự năng động, sáng tạo từ đội ngũ lao động trẻ này. Có thể nói đây là một bước đột phá mạnh mẽ trong phong cách quản lý của Ban lãnh đạo công ty. Chúng tôi sử dụng đội ngũ trẻ là những cán bộ quản lý, ở họ có đầy đủ sự năng động, nhiệt tình và đầy tính sáng tạo. Đây cũng chính là cơ hội cho các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết và phấn đấu trong công việc, hết mình vì sự phát triển của công ty. Chúng tôi luôn chia đều cơ hội được quản lý, được làm chủ công ty cho CB-CNV hiện đang công tác, cho những ai muốn cũng chúng tôi phát triển công ty lên một tầm cao mới, xứng đáng với thương hiệu “Nhà đầu tư – Nhà thầu chuyên nghiệp”.