TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG HINO LEXIM 2016

Lexim là một trong những đại lý đầu của Hino với hơn 10 năm hợp tác kinh doanh và phát triển thương hiệu Hino đặc biệt trong lĩnh vực xe chuyên dụng dành cho xây dựng và khai thác mỏ. Cùng với dịch vụ sửa chữa, phụ tùng tiêu chuẩn của Hino và  đội ngũ thợ chuyên nghiệp, tay nghề cao, Lexim luôn mang đến cho khách hàng giải pháp tổng thể tốt nhất bao gồm sản phẩm chất lượng tốt nhất với dịch vụ kỹ thuật hoàn hảo nhất, thỏa mãn những yêu cầu cao nhất với chi phí thấp nhất.

Để thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, cũng như gửi lời cảm ơn tới các khách hàng, Công ty Hino cùng Đại lý Lexim đồng thời tổ chức bữa tiệc giao lưu và tri ân khách hàng. Ngày 22/10, buổi giao lưu và tri ân khách hàng đã được tổ chức thành công tại sân golf Long Biên với tổng số lượng hơn 300 khách hàng lớn.

Buổi tiệc tri ân chính là sự ghi nhận những đóng góp của các khách hàng đưa tên tuổi cũng như sản phẩm của Hino vào khắp các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong thời gian qua.

Cũng trong buổi tiệc tri ân, Công ty Hino đã trình diễn dòng xe tải hạng nặng 700 series – FY2PYUA với những khả năng vượt trội nhằm đáp ứng tính đa dạng của thị trường xe tải Việt Nam. Đặc biệt, phải kể đến tổng tải trọng của FY lên đến 30.000 tấn, kích thước xe dài 11.820 mm x rộng 2.500 mm x cao 3,970 mm thích hợp để lắp ráp cẩu chuyên dụng hạng nặng