Khoan cọc nhồi, tường vây dự án Vinhomes Times City, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Dự án Vinhomes Times city giai đoạn II với tên gọi Times city Park Hill do tập đoàn Vingroup làm Chủ đầu tư với thương hiệu Vinhomes vừa được tôn vinh là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam 2015. Với tổng diện tích đất là 74.204 m2 và diện tích xây dựng là 16.911.9 m2, giai đoạn II này, các tòa nhà đồ sộ ngút trời cùng những căn hộ cao cấp tiện nghi và khu thương mại đẳng cấp được xây dựng theo ý tưởng ” phong cách sống resort trong lòng đô thị”.

Dự án Vinhomes Times City Park Hill tại cửa ngõ chính phía Đông Nam Thủ đô Hà Nội, cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 4km về phía Nam, gần cầu Vĩnh Tuy và kết nối với cửa ngõ phía Tây vào trung tâm Thành phố (Ngã Tư Sở) bằng hệ thống đường cao tốc trên cao hiện đại.

Với yêu cầu cao về kỹ thuật, tiến độ, chất lượng, dự án này đòi hỏi phải được thi công bởi những nhà thầu chuyên nghiệp nhất cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhất. Để góp phần đáp ứng yêu cầu của dự án các nhà thầu đã tín nhiệm sử dụng dàn thiết bị LEXIM với số lượng tương đối máy khoan cọc nhồi, cẩu bánh lốp, xe trộn bê tông…

Một số hình ảnh thi công: