LEXIM – ĐÊM TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Ngày 06/03 vừa qua, Công ty TNHH Lexim đã long trọng tổ chức Đêm tiệc tri ân khách hàng – Hino Night tại trung tâm hội nghị Himlam Place. Chương trình là cơ hội để Lexim gửi lời tri ân tới những khách hàng thân thiết đồng thời là dịp để chúng tôi giới thiệu sản phẩm mới tới khách hàng – sản phẩm xe Hino Euro 4.

Đến tham dự buổi tiệc, rất vinh dự cho công ty chúng tôi được chào đón ông Nguyễn Minh Hồng – Thứ Trưởng Bộ Thông Tin, ông Đoàn Duy Khương – Phó Chủ Tịch phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam, ông Takashi Muto – Tổng Giám đốc Hino Motors Việt Nam và hơn 200 khách hàng, đối tác thân thiết của Lexim.

Trước khi bắt đầu chương trình, với sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ tư vấn bán hàng, các khách mời đã được thăm quan và tìm hiểu về sản phẩm mới xe Hino Euro 4 cũng như các dòng xe chiến lược tại khu vực trưng bày.

Mở đầu chương trình bà Nguyễn Thu Hà – Tổng Giám đốc Lexim có bài phát biểu gửi tới toàn thể khách mời. Bà vô cùng trân trọng và biết ơn những khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Lexim trong suốt 16 năm qua. Bà cũng khẳng định sẽ luôn sát cánh cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên Lexim nỗ lực không ngừng để cung cấp những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tối ưu nhất tới khách hàng

Tiếp nối chương trình là bài phát biểu của của Ông Takashi Muto – Tổng Giám đốc Hino Motors Việt Nam. Ông gửi lời cảm ơn tới khách hàng đã luôn ủng hộ Hino suốt thời gian qua đồng thời ông cũng chia sẻ về những ưu điểm vượt trội của sản phẩm mới Euro 4.

Hòa cùng bầu không khí tươi vui của đêm tiệc, các nghệ sĩ cũng như cán bộ công nhân viên Lexim đã gửi đến các đại biểu tham dự chương trình nhiều tiết mục văn nghệ ấn tượng, sôi động như: Tiết mục múa truyền thống, múa lân, đơn ca, tốp ca.

Kết thúc chương trình là phần thi bốc thăm trúng thưởng đầy hào hứng và hồi hộp. Nhiều phần thưởng giá trị đã được trao tặng đến các khách hàng may mắn.
Đêm tiệc đã diễn ra trong bầu không khí vô cùng sôi nổi và ấm cúng, đánh dấu một năm kinh doanh thành công của Lexim, khẳng định mối quan hệ thân thiết, gắn bó của Lexim với các khách hàng.