LEXIM - TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2014

Lexim - Tiệc tri ân khách hàng 2014

29/12/2015 10:00 AM - Tin tức

Vào ngày 26 tháng 12 năm 2014, trong không khí ấm áp và sang trọng của khách sạn 5 sao Grand Plaza Hà Nội, Công ty TNHH Lexim - đại lý 3S của Hino Motors Việt Nam đã long trọng  tổ chức buổi lễ tri ân khách hàng  nhằm bày tỏ lòng biết ơn đến hơn 200 khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Hino và ủng hộ đại lý Lexim trong suốt thời gian qua.Thông qua sự kiện lần này, chúng tôi mong muốn thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa nhà sản xuất, đại lý và khách hàng.
Rất nhiều khách hàng đã đến để tham dự buổi tiệc tri ân.
Mở đầu buổi lễ, Ông Nguyễn Vương Hùng – Phó Tổng Giám đốc Hino Motors Việt Nam và Bà Nguyễn Thu Hà – Tổng giám đốc Lexim đã gửi lời tri ân sâu sắc tới các khách hàng.
Ông Masaaki Mocizuki – Tổng Giám đốc Hino Motors Việt Nam tặng hoa cho các khách hàng truyền thống của Hino.
Trong không khí ấm áp và thân mật, tất cả các khách hàng cùng với Hino Vietnam và Lexim đã nâng cốc để chúc mừng cho sự thành công của sản phẩm Hino trên thị trường Việt Nam.
 
Ngoài ra, tại buổi tiệc khách hàng còn được thưởng thức rất nhiều tiết mục đặc sắc, tham gia trò chơi và chương trình bốc thăm may với nhiều giải thưởng giá trị.
Công ty Hino Motors Việt Nam và Công ty Lexim cam kết sẽ tiếp tục cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng để bày tỏ lòng biết ơn đến khách hàng đã tin tưởng sử dụng và đồng hành cùng Hino.

Banner 1

Banner 2

Banner 3

Tranh đá quý 24h Tranh đá quý Tranh đá quý giá rẻ Tranh đá quý giá rẻ tại hà nội Tranh đá quý hà nội Tranh đá quý đẹp Giá tranh đá quý Bán tranh đá quý Bán tranh đá quý giá rẻ Tranh đá quý phong cảnh Tranh đá quý tứ quý Tranh đá quý thư pháp Tranh đá Tranh đá đẹp Thiết kế web